Dịch vụ nhập hàng cá nhân

Dịch vụ nhập hàng cá nhân


Bạn đang kinh doanh mặt hàng nhập khẩu của các nước đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Úc,…Bạn muốn hình thức nhập khẩu cá nhân không cần làm thủ tục, đi lại nhiều và đặc biệt chi phí thuế cao rồi chưa kể đến việc nhập khẩu phức tạp cần giấy phép nhập khuể,..Với dịch vụ nhập hàng cá nhân chúng tôi hỗ trợ cá nhân tất cả các thủ tục liên quan đến nhập khẩu.

 

Bạn là cá nhân, chắc chắn rằng bạn muốn tìm một đơn vị giúp bạn nhập hàng cá nhân và chi phí tiết kiệm. Dịch vụ nhập hàng cá nhân hay còn biết đến với tên gọi nhập hàng tiểu ngạch hoặc nhập hàng bao thuế đã gắn bó với nhiều khách hàng cá nhân chuyên nhập hàng kinh doanh, buôn bán hoặc chỉ đơn giản để sử dụng hãy đền với dịch vụ nhập hàng cá nhân của Tín Phước Express

 

Dịch vụ nhập hàng cá nhân

 

Dịch vụ nhập hàng cá nhân tại Tín Phước Express như thế nào? Với tiêu chí "nhanh chóng-chính xác-an toàn-tiết kiệm", chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng cá nhân.

 

Dịch vụ nhập hàng cá nhân, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

-    Tên, số điên thoại, địa chỉ, email người gửi.
-    Thông tin hàng hóa chính xác về trọng lượng và giá trị.

-    Liên hệ với Đại lý chúng tôi tại nước đến hoặc đến Agent chúng tôi.

 

Dịch vụ nhập hàng cá nhân chúng tôi cung cấp trong 10 năm qua với dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm

-       Thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa đảm bảo

-       Địa chỉ uy tín, công ty tin cậy, có văn phòng tạicác nước

-       Bạn ko cần mất thời gian để thực hiện các thủ tục nhập khẩu phức tạp tại Việt Nam

-       Bạn muốn nhận hàng tại nhà, không đi lại vất vả

-       Đặc biệt bạn muốn giá cước nhập hàng cực kỳ ưu đãi

 

Hiện nay nhu cầu giao thương phát triển, vì vậy dịch vụ vận chuyển quốc tế của Tín Phước phát triển mạnh mẽ, Với Tín Phước Express, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi công tôi công ty vận chuyển quốc tế uy tín để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất cho mọi hoạt động xuất nhập khẩu của bạn.

Nhập hàng là hoạt động thường xuyên của bất kỳ doanh nghiêp, cá nhân nào, vì là nhập hàng thường xuyên cho nên quý khách yêu cầu giá cước vận chuyển quốc tế phải thật cạnh tranh, thời gian thì nhanh chóng thủ tục nhanh gọn.

 

Tín Phước Express là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng thường xuyên vì vậy chúng tôi luôn hướng khách hàng đến với những dịch vụ nhập hàng cá nhân tốt nhất và tự hào là địa chỉ nhập hàng tin cậy của quý khách.

 

Khi có nhu cầu dịch vụ nhập khẩu hàng hóa cá nhân, liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

 

TÍN PHƯỚC EXPRESS

134/99/13 Đường Tân Thới Hiệp 02, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hcm (Ngay bệnh viện quận 12, sau lung CV Phần Mềm Quang Trung )
Villa 667/7A Nguyễn Ảnh Thủ-P.Hiệp Thành-Quận 12
Kho hàng: 456/10 Nguyễn Văn Công, p3, Gò Vấp, Hcm
Head Office: 08 6255 4252
Hotline: 0935 188 236
Hỗ trợ khách hàng: 0974 488 236
Mail: info.tinphuoc@gmail.com
Website: http://vanchuyenquoctevn.com/

 

LÊN ĐẦU