Gửi cá khô đi Mỹ giá rẻ

Gửi cá khô đi Mỹ giá rẻ


Cá khô gửi đi Mỹ, đồ khô như tôm khô mực khô, cá khô các loại...khi gửi đi Mỹ quý khách cần lưu tâm những vấn đề sau, trong trường hợp nếu 1 trong các yêu cầu đó quý khách không thực hiện được thì liên hệ với hotlline 0935 188236 - 0913 778236 ( có thể liện hệ  viber và zalo ) cho chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ cho quí khách hàng. 

 

Những lưu ý khi gửi cá khô đi Mỹ, gửi thực phầm khô đi Mỹ: 

1. Đã là hàng thực phẩm khi gửi đi Mỹ thì cần có FDA, FDA là gì thì quí khách có thể tìm trên google hoặc truy vấn trong website của chúng tôi: TÍN PHƯỚC EXPRESS, Chúng tôi đã đề cập về vấn đề này, nhưng trong bài viết này chúng tôi tóm tắt gắn gọn, FDA là 1 loại giấy chứng nhận được cấp bởi Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ. 

  • FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.
  • FDA có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2016 , FDA đã có văn phòng khắp các nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và Vương quốc Anh.
  • FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.
  • Khi bạn muốn gửi một món hàng là thực phẩm qua Mỹ bạn phải tuân thủ tất cả những yêu cầu và quy định khắt khe nhất của tổ chức này và bạn phải có được chứng nhận FDA này. Mỗi giấy chứng nhận FDA sẽ được làm riêng cho từng loại thực phẩm Ví dụ như: cá khô 1 giấy kiểm định FDA, mực khô 1 giấy kiểm định FDA.

Gửi cá khô đi Mỹ

 

Tại Tín Phước chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng làm chứng nhận FDA với chi phí vô cùng hợp lý và nhanh chúng: 10 usd/ mặt hàng / lô hàng, với sản phẩm thứ 2 trong lô hàng thì phí này là 8.5 usd.

 

Bạn sẽ hỏi: liệu FDA có quan trọng không? Và có nhất thiết là cần không vì nhiều khi khách chỉ cần gửi 1 hay 2 kg mà chi phí cho chứng từ FDA này. Đã là khi bạn muốn vận chuyển một mặt hàng thực phẩm khô nào: gửi cá khô đi Mỹ, gửi tôm khô đi Mỹ, gửi mực khô đi Mỹ, gửi cafe đi Mỹ, gửi thực phẩm khô đi Mỹ hay thực phẩm  nào tới Mỹ để có thể thông quan được hàng hoá bạn sẽ rất cần nhiều giấy tờ và thủ tục pháp lý để chứng minh nguồn gốc xuất xứ, thành phần, giấy kiểm định chất lượng và giấy chứng nhận FDA của Mỹ. Nếu như không có những giấy tờ như vậy món hàng của bạn sẽ bị trả lại tại Hải Quan Mỹ và món hàng của bạn sẽ không thể gửi đến người thân tại Hoa Kỳ. 

 

2. Đề làm đươc FDA thì tất cả các mặt hàng sẽ đáp ứng các yêu cầu này: 

Hàng hóa phải có nhãn hiệu / nhãn mác: tên công ty sản xuất, tên cửa hàng bán thực phẩm khô, nơi sản xuất, hạn sử dụng...sẽ có trên bao bì hàng hóa.

Hàng được đóng gói sạch sẽ, nhãn mác rõ ràng, nếu sản phẩm cần hút chân không thì nên hút để hạn chế tình trạng biến chất của hàng hóa, ví dụ cá khô hay mực khô cần hút chân không đảm bảo hàng hóa an toàn 

Sẽ cần thời gian vận chuyển với dịch cụ nhanh 3-4 ngày, dịch vụ tiết kiệm 5-7 ngày nên thực phẩm c ần đảm bảo độ khô nhất định, tránh mốc meo hoặc không sử dụng được khi đến người nhận

 

Nếu quý khách không đáp ứng được liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ như thực phẩm khô gửi đi Mỹ nhà tự làm chưa có nhãn hiệu. Đừng ngừng ngại, chúng tôi luôn sẳn sàng và hỗ trợ cho quí khách để hàng hóa được vận chuyển suôn sẽ, nhanh chóng. 

 

Với bất kỳ gói cước gửi cá khô đi Mỹ, gửi thực phẩm khô đi Mỹ… nào hay gửi hàng hóa đi nước ngoài nào quý khách  được Tín Phước Express Cam kết về dịch vụ và ưu đãi đặc biệt:

·Giảm giá cước vận chuyển từ 40-50% so với DHL, FEDEX, UPS, TNT chính hãng

·Đối với các lô hàng trên 21kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

·Dịch vụ nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận.

·Miễn phí ấn phẩm, thùng carton, bao bì

·Hỗ trợ tối đa đóng hàng, xử lý hàng hóa

·Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo và hoàn toàn được bảo hiểm 100% trị giá hàng hóa khai báo

·Quy trình chăm sóc khách hàng, hàng hóa khép kín từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng

·Quy trình giao nhận, kiểm tra hàng hóa rõ ràng , quý khách tự kiểm tra hành trình hàng hóa trên hệ thống quốc tế

·Tư vấn hàng hóa, cước phí, chọn gói cước vận chuyển phù hợp với mọi loại hàng hóa

·Thời gian chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada, Mỹ, Úc …4-6 ngày và dịch vụ siêu tiết kiệm 7-10 ngày.

 

Dịch vụ quan tâm nhấtgửi thuốc tây đi Mỹgửi chất bột đi Mỹgửi thuốc nam đi Mỹgửi thuốc bắc đi Mỹgửi thực phẩm mỹphẩm đi Úcgửi thuốc tây thực phẩm đi Hàn Quốc, gửi thuốc tây thực phẩm đi Nhậtgửi thuốc tây đi Úcgửi thuốc tây đi Canadagửi thực phẩm thuốc tây đi Mỹgửi hóa chất đi nước ngoài, gửi thực phẩm đi nước ngoàigửi thuốc tây thuốc nam đi Malaysia

Dịch vụ gửi nhiều nhấtgửi hàng đi Mỹgửi hàng đi Úcchuyển phát nhanh đi Mỹvận chuyển hàng đi Úc,vận chuyển hàng đi Mỹnhập hàng Trung Quốc

Tag: Chuyen phat nhanh quoc te | Chuyen phat nhanh di my | Chuyen phat nhanh di uc | Gui hang di my |Gui hang di uc | Gui hang tay nguyen | Dich vu chuyen phat nhanh gia re | Van chuyen hang Nhat Ban | Van chuyen hang di Uc | Van chuyen hang di My | Nhap hang Trung Quoc

Thông tin Công ty 

134/99/13 Đường TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm
456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm
667/7A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q12, Hcm
Cell: 08 6255 4252
Hotline: 0935188236
Mail: info.tinphuoc@gmail.com

 

Website: http://vanchuyenquoctevn.com/

 

LÊN ĐẦU