Đại lý cấp I FedEx tại Việt Nam

Đại lý cấp I FedEx tại Việt Nam


FedEx, chuyển phát nhanh FedEx, gửi hàng bằng dịch vụ FedEx quý khách thường quan tâm đến giá cả, vì khi cùng 1 dịch vụ chuyển phát nhanh FdEx thì điều khách quan tâm đến là giá cả của dịch vụ. 

 

Với đại lý cấp I FedEx tại Việt Nam, Tín Phước Express 7 năm vận hành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, do đó khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo hote line 028 62554252 - 0935 188236 - 0913 778236, chúng tôi tư vấn tận tìn cung cấp các dịch vụ của FedEx. 

 

Đại lý cấp I FedEx

Với FedEx thì tầng xuất hàng bay thường xuyên, hàng hóa được vận tải liên tục, nhanh chóng FedEx phục vụ giao thương giữa Việt Nama và nước ngoài, gắn kết nhanh hơn thời gian transit giữa Việt Nam với Mỹ, Canada, Mexico, Anh, Pháp, Malaysia, HongKong, Hà Lan, Thụy Sỹ, Đức,...tất cả 220 quốc gia trên thế giới  trong 1 ngày cho khu vực Châu Á, 2-3 ngày Châu Âu, 3-4 ngày Châu Mỹ,...Vù vậy hãy nghĩ ngay Tín Phước express khi quý khách muốn chuyển phát hàng hóa FedEx.

 

Tín Phước là đối tác chiến lược của Fedex trong vòng gần 1 thập kỷ qua, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cấp hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao trình độ chuyên nghiệp con người, phương tiện giao nhận để qui trình nhận hàng, giao hàng, xử lý hàng, chăm sóc khách hàng nhanh chóng. Tín Phước Express với holine trực thường xuyên tiếp nhận các vấn đề thắc mắc khi quí khách sử dụng dịch vụ FedEx của Tín Phước. Gửi hàng tại Tín Phước tiêt kiệm 30% chi phí, đươc hỗ trợ tối đa chứng từ xuất nhập hải quan, khai thác hàng hóa hạn chế các vấn đề phát sinh ngoài tầm, cung cấp ấn phẩm miễn phí, thời gian giao nhận nhanh chóng, nhân viên đến giao nhận tại nhà.

 

Khi gửi hàng đi FedEx quí khách cũng nên tham khảo các lưu ý sau: Báo cho Tín Phước loại hàng, cân nặng, số đo 3 chiều của kiện hàng, mã vùng post code của địa chỉ người nhận, các yêu cầu kèm theo của quí khách để nhân viên tiếp nhận đơn hàng báp gia, tư vấn rõ tránh các phát sinh như vùng sâu xa, phí dân cư, phí yêu cầu chữ ký người nhận,...Vì thế với Tín Phước chúng tôi vô cùng cẩn thận cho dù bạn gửi chứng từ hay hàng hóa đi FedEx. 

 

Chúng tôi tâm niệm "" không biết có bao nhiêu đến với Tín Phước Expresshttp://vanchuyenquoctevn.com/ mà chúng rất quan tâm có bao nhiêu trong số đó trở lại với chúng tôi "" vì thế hãy gọi cho chúng tôi khi ần tư vấn, gửi hàng đi FedEx. 

Dịch vụ quan tâm nhấtgửi thuốc tây đi Mỹgửi chất bột đi Mỹgửi thuốc nam đi Mỹgửi thuốc bắc đi Mỹgửi thực phẩm mỹphẩm đi Úcgửi thuốc tây thực phẩm đi Hàn Quốc, gửi thuốc tây thực phẩm đi Nhậtgửi thuốc tây đi Úcgửi thuốc tây đi Canadagửi thực phẩm thuốc tây đi Mỹgửi hóa chất đi nước ngoài, gửi thực phẩm đi nước ngoàigửi thuốc tây thuốc nam đi Malaysia

Dịch vụ gửi nhiều nhấtgửi hàng đi Mỹgửi hàng đi Úcchuyển phát nhanh đi Mỹvận chuyển hàng đi Úc,vận chuyển hàng đi Mỹnhập hàng Trung Quốc

Tag: Chuyen phat nhanh quoc te | Chuyen phat nhanh di my | Chuyen phat nhanh di uc | Gui hang di my |Gui hang di uc | Gui hang tay nguyen | Dich vu chuyen phat nhanh gia re | Van chuyen hang Nhat Ban | Van chuyen hang di Uc | Van chuyen hang di My | Nhap hang Trung Quoc

 

Thông tin Công ty 

TÍN PHƯỚC EXPRESS
134/99/13 Đường TTH02, KP1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Hcm
456/10 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, Hcm
667/7A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q12, Hcm
Cell: 028 6255 4252
Hotline: 0935 188236-0913 778236
Mail: info.tinphuoc@gmail.com
Website: http://vanchuyenquoctevn.com/

 

 

LÊN ĐẦU